LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

•   11/09/2023 08:29:22 AM
  •   Đã xem: 84
  •   Phản hồi: 0

Căn cứ Quyết định số 1554/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2023 về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông.  Hôm nay ngày 7/9/2023 trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý.

HOẠT ĐỘNG DẠY THỰC NGHIỆM GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG KHỐI 4 TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NGÁM

•   27/01/2023 10:12:00 PM
  •   Đã xem: 78
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện theo công văn số 1236/ PGDĐT – CMTH ngày 27/12/2022 về việc triển khai các hoạt động dạy thực nghiệm tài liệu giáo dục địa phương lớp 4 tỉnh Điện Biên. Hôm nay ngày 12 tháng 1 năm 2023 tổ khối 4 trường PTDTBT TH Nậm Ngám Thực hiện dạy thực nghiệm 4 tiết trong Tài liệu Giáo dục địa phương 4 tại lớp 4A1.

TRANG TRÍ LỚP HỌC.

•   15/09/2022 02:21:00 PM
  •   Đã xem: 109
  •   Phản hồi: 0

Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học. Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi ươm mầm cho sự phát triển nhân cách tốt.
Không gian lớp học là ngôi trường chung, ngôi nhà thứ hai của các em, ở trong môi trường đó học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và đương nhiên hiệu quả giờ học sẽ càng tăng cao. Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học. Nó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sanh - sạch - đẹp. Nó có tác dụng giúp các em học tốt và thêm yêu trường, yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ TIỂU HỌC NẬM NGÁM TIÊM VẮCXIN COVID -19 MŨI 2.

•   11/07/2022 02:48:00 PM
  •   Đã xem: 175
  •   Phản hồi: 0

Theo kế hoạch Tiêm chủng covid -19 cho học sinh tiêm mũi 2 của Trạm y tế xã Pu Nhi, Ytế xã đã kết hợp với Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Ngám để huy động phụ huynh đưa học sinh ra tiêm mũi 2 vắc xin covid -19 vào ngày 6, 7 /7/ 2022 tại điểm Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Nậm Ngám công tác chuẩn bị được triển khai sớm, đầy đủ theo quy định.

CỐT CÁN TRƯỜNG TẬP HUẤN LẠI  MODUN 2, 3 MÔN TOÁN CHO GIÁO VIÊN TRƯỜNG

CỐT CÁN TRƯỜNG TẬP HUẤN LẠI MODUN 2, 3 MÔN TOÁN CHO GIÁO VIÊN TRƯỜNG

•   08/04/2021 08:38:00 AM
  •   Đã xem: 213
  •   Phản hồi: 0

Cùng với bồi dưỡng đội ngũ giáo viên thực hiện để dạy học hiệu quả thì bồi dưỡng, tập huấn cho CBQLCSGDPT cũng rất quan trọng, từ việc quản trị nhà trường đến quản trị nhân sự, tài chính và quản trị cơ sở vật chất. Nếu CBQL không làm tốt thì không những đổi mới không thành công mà còn là lực cản lớn, trì níu công cuộc đổi mới.