IMG20211209092830

TẤM GƯƠNG NGHÈO VƯỢT KHÓ

•   24/12/2021 06:05:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo của bản Háng Trợ - Xã Pu Nhi Mọi chi phí cho cuộc sống và học tập của Hoa đều trông chờ vào hỗ trợ chi phí hộ nghèo để vươn lên hoàn cảnh chiến thắng với cuộc sống đói nghèo và ước mơ khát vọng cháy bỏng của mình đó là em Hạng Thị Cúc Hoa  học sinh lớp 2A4 Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám.

Hạng Thị Dúa - học sinh lớp 5A4 trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám

CẢM XÚC CỦA HỌC SINH HẠNG THỊ DÚA

•   23/02/2021 12:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Kết thúc kì học này chúng em được lên lớp sáu, phải xa thầy, xa cô, em muốn gửi đến thầy cô một lời " cảm ơn" và một lời "xin lỗi". Cảm ơn các thầy cô đã dạy cho chúng em những điều hay lẽ phải. Chúng em cũng xin lỗi thầy cô vì đã để các thầy cô nhắc nhở và buồn phiền. Nhưng thầy cô ơi, chúng em đâu có biết được sự vất vả của thầy cô. Cho đến giây phút này, chúng em - những cô cậu học trò lớn tuổi nhất trong trường mới nhận ra điều đó có ý nghĩa thật đẹp biết bao.