Ấn tượng đậm nét ngày khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm tại trường tiểu học Noong U

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

Hòa chung không khí cả nước chào mừng  năm mới 2018 và tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018 của PGD&ĐT Huyện Điên Biên Đông về viêc tổ chức hội khỏe cấp cụm hướng tới hội khỏe cấp tỉnh năm 2018. đúng 08h sáng 5/1/2018 trường TH Noong U  tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, trong ngày hội trường PTDTBT TH Nậm Ngám tham gia hội khỏe với tinh thần khỏe để học tập,với nhiều vận động viên tham gia trong hội khỏe với tinh thần thi đấu nhiệt tình các em đã đạt được nhiều thành tích cao, đúng với phương trâm kể hoạch hoạt động phong trào khỏe để học tập của ban giám hiệu trường PTDTBT TH Nậm Ngám đề ra trong năm học 2017 -2818.