CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TỪ THIỆN

Vào sáng ngày 6/1/2018 thứ bảy là một ngày đáng nhớ của thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đoàn  tài trợ được mang tên: “Mắt thường  nhìn Đời và Qúy phật tử Tại Hoa Kì . Chương trình sưởi ấm núi đồi cao” đã đến trao quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường. Do Ông Bùi Đức Phúc công An Tỉnh Điên Biên kết hợp với nhóm thiện nguyện làm trưởng đoàn.Vào sáng ngày 6/1/2018 thứ bảy là một ngày đáng nhớ của thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đoàn  tài trợ được mang tên: “Mắt thường  nhìn Đời và Qúy phật tử Tại Hoa Kì . Chương trình sưởi ấm núi đồi cao” đã đến trao quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường. Do Ông Bùi Đức Phúc công An Tỉnh Điên Biên kết hợp với nhóm thiện nguyện làm trưởng đoàn.

Với tinh thần thiện nguyện và tấm lòng hảo tâm của đoàn từ thiện “Mắt thường  nhìn Đời và Qúy phật tử Tại Hoa Kì . Chương trình sưởi ấm núi đồi cao”  đã đến trao quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám – xã Pu Nhi .Với tinh thần tương thân tương ái, không quản ngại mưa, rét đường xá xa xôi ,đoàn đã hỗ trợ học sinh của trường áo ấm, chăn bông  dép tổ ong cho các em học sinh của trường . Những món quà vô cùng quý báu thể hiện tình cảm quan tâm đối với các em học sinh, là động lực để tiếp sức cho các em đến trường và đạt kết quả ngày càng tốt hơn.

          Thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám cảm ơn tấm lòng vàng của các bác, các chú, anh, chị của đoàn từ thiện“Mắt thường  nhìn Đời và Qúy phật tử Tại Hoa Kì . Chương trình sưởi ấm núi đồi  cao” đã quan tâm đến các em học sinh của trường.

Bài viết liên quan