NHỮNG HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 30/04/2018 TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của những ngày tháng 4, chào mừng kỷ niệm 43 năms miền Nam giải phong thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2018.

Ngay từ đầu tháng, trường đã xây dựng kế hoạch, nội dung, biện pháp, xây dựng ý thức trách nhiệm, quán triệt sâu sắc tới mọi cán bộ giáo viên trong trường, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong tháng là chuẩn bị tốt chào mừng Ngày 30/4. Tố chức đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 43 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Với đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, gắn bó với trường, lớp. Nhà trường, luôn có tinh thần học hỏi, cầu tiến bộ.

Trọng tâm phong trào thi đua cao điểm là thực hiện đạt kết quả tốt đợt thao giảng vòng trường của giáo viên, việc hoàn thành kế hoạch giảng dạy cho các đối tượng là tiêu chí hàng đầu, nâng cao chất lượng bài giảng. Giáo viên trong trường tích cực sử dụng phương tiện dạy học, phương pháp dạy học nêu vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả bài giảng.

Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục và đào tạo, thì các thày cô  còn tham gia nhiệt tình các phong trào VH-VN, TDTT sôi nổi.

Ban Giám Hiệu luôn chú trọng quán triệt, giáo dục cho đội ngũ giáo viên nâng cao ý thức chấp hành các chế độ quy định, xây dựng cảnh quan  trường, lớp xanh, sạch, đẹp.

Phát huy những kết quả đã đạt được, dưới sự lãnh đạo của ngành và chỉ đạo  của  BGH tất cả giáo viên, công nhân  viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, quyết tâm phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.