Tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ GV - CNV trường PTDTBTTH Nậm Ngám.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn trường PTDTBTTH Nậm Ngám, tập thể cán bộ GV - CNV trong nhà trường đã ủng hộ cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo. Số tiền quyên góp được là 3. 000.000 đồng. Đó là các em:

1. Sùng Thị Tâm An - Học sinh lớp 1A5 bản Nậm Bó, mắc bệnh viêm gan.

2. Hạng Công Mạnh - Học sinh lớp 3A1 bản Nậm Ngám C, mắc bệnh viêm gan B.

3. Quàng Đức Duyên - Học sinh lớp 4A1 bản Huổi Tao B, mắc bệnh u xương.

Các em đều là những học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn và phải nằm viện điều trị nhiều ngày. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn và giáo viên chủ nhiệm lớp trao qua cho học sinh ở lớp, ở trường, đến nhà học sinh để động viên. Mỗi học sinh được nhận số tiền ủng hộ là 1.000.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng đã giúp gia đình các em phần nào khó khăn trong việc điều trị bệnh cho các em, để các em có thể mau chóng trở lại lớp học.

Qua đây thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ GV - CNV trong nhà trường.