CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH ĂN BÁN TRÚ CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH
- Thứ tư - 22/09/2021 08:09
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Làm sạch các thiết bị dụng cụ chế biến thực phẩm theo đúng quy định Toàn bộ các khâu đo thân nhiệt, sát khuẩn đến lo ăn ngủ được ban giám hiệu nhà trường xây dựng chi tiết.
3
Sau hai tháng các em nghỉ hè, giờ các em lại trở về với ngôi trường thân yêu của mình, Các em nhận lớp nhận thầy, cô và lại sinh hoạt ăn ở bán trú . Nhà trường đã tổ chức cho các em ăn bán trú từ ngày đầu tháng.
Trường tổ chức cho các em ăn bán trú từ đầu tháng chín .Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch và an toàn thực phẩm được nhà trường quan tâm hàng đầu . Nhà trường xây dựng kế hoạch để sẵn sàng thực hiện, đáp ứng kịp thời yêu cầu của phụ huynh. Trường luôn chuẩn bị sẵn về điều kiện cơ sở vật chất, bếp đội ngũ nhân viên. Làm sạch các thiết bị dụng cụ chế biến thực phẩm theo đúng quy định Toàn bộ các khâu đo thân nhiệt, sát khuẩn đến lo ăn ngủ được ban giám hiệu nhà trường xây dựng chi tiết.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm mùa dịch nhà trường đã liên hệ với công tuy cung cấp thực phẩm hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã sẵn sàng tổ chức bữa ăn cho học sinh tại trường, đồng thời xây dựng thực đơn theo mùa vừa đảm bảo dinh dưỡng cho các em: Nhà trường bố trí cho các em học sinh ngồi cách xa nhau để ăn cơm. Các em sẽ được được ăn sáng, trưa, chiều tối tại trường đúng giờ giấc theo địch trình cụ thể.
Để thực hiện tốt công tác nội trú đảm bảo thích nhi được môi trường sống xa nhà của các em, các thầy cô luôn quan tâm động viên, chăm lo hướng dẫn các em cách sinh hoạt ngủ.nghỉ….
Trường tổ chức cho các em ăn bán trú từ đầu tháng chín .Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch và an toàn thực phẩm được nhà trường quan tâm hàng đầu . Nhà trường xây dựng kế hoạch để sẵn sàng thực hiện, đáp ứng kịp thời yêu cầu của phụ huynh. Trường luôn chuẩn bị sẵn về điều kiện cơ sở vật chất, bếp đội ngũ nhân viên. Làm sạch các thiết bị dụng cụ chế biến thực phẩm theo đúng quy định Toàn bộ các khâu đo thân nhiệt, sát khuẩn đến lo ăn ngủ được ban giám hiệu nhà trường xây dựng chi tiết.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm mùa dịch nhà trường đã liên hệ với công tuy cung cấp thực phẩm hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã sẵn sàng tổ chức bữa ăn cho học sinh tại trường, đồng thời xây dựng thực đơn theo mùa vừa đảm bảo dinh dưỡng cho các em: Nhà trường bố trí cho các em học sinh ngồi cách xa nhau để ăn cơm. Các em sẽ được được ăn sáng, trưa, chiều tối tại trường đúng giờ giấc theo địch trình cụ thể.
Để thực hiện tốt công tác nội trú đảm bảo thích nhi được môi trường sống xa nhà của các em, các thầy cô luôn quan tâm động viên, chăm lo hướng dẫn các em cách sinh hoạt ngủ.nghỉ….