LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Thứ hai - 11/09/2023 08:29
Căn cứ Quyết định số 1554/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2023 về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông.  Hôm nay ngày 7/9/2023 trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý.
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Căn cứ Quyết định số 1554/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2023 về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông.  Hôm nay ngày 7/9/2023 trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý: Ông Nguyễn Đức Long– Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
     Về dự với buổi Công bố Quyết định, có sự hiện diện phía lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Điện Biên Đông, phía lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông,các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo,các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND xã Pu Nhi cùng toàn thể ban chấp hành Chi bộ, đại diện các đoàn thể trong nhà trường, công nhân viên  trong nhà trường đã về dự buổi lễ.

Đồng chí Vũ Văn Thuỳ - Cán bộ Tổ chức Phòng GD&ĐT lên công bố quyết định việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám nhiệm kì 5 năm cho thầy giáo Nguyễn Đức Long, Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng -  trao Quyết định và hoa chúc mừng tân hiệu trưởng.
9a4a3d28fe1b2b45720a

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Thắng và đồng chí Mùa Chồng Dính - Bí thư Đảng uỷ xã Pu Nhi cũng giao nhiệm vụ, kỳ vọng và sự tin tưởng, chúc đồng chí tân hiệu trưởng nhiều sức khoẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
đồng chí Mùa Chồng Dính phát biểu tại buổi lễ

Có thể nói đây là một thời khắc vô cùng quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Đức Long, đồng chí cũng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
c299b7422671f32faa60

Tác giả bài viết: Lò Thị Mai