CÔNG TÁC LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thứ năm - 10/08/2023 11:11

Ngay từ đầu tháng 8 BGH nhà trường đã có kế hoạch cho cán bộ giáo viên, nhân viên lao động dọn dẹp, tu sửa cơ sở vật chất để chuẩn bị vào năm học mới.
Tiếp tục công tác phòng chống dịch bệnh Bạch Hầu, Covid- 19 trên địa bàn xã, nên khâu dọn dẹp vệ sinh trường lớp là hết sức quan trọng.

z4492052167459 6120166894c3d103e0bcff72ce469c0a
z4494163839046 c6764c0bf37cb7843829fb934f3f444f
Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã lao động quét dọn sân trường, cắt tỉa cây cảnh, bồn hoa, trồng hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo sạch sẽ, dọn dẹp bếp ăn bán trú, phòng ở nội trú, giặt chăn, ga cho các em để đảm bảo môi trường xanh sạch, đẹp và an toàn.
Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phị huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới.

Tác giả bài viết: Quàng Văn Phượng