CÔNG TÁC TRỰC HÈ, DỌN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thứ bảy - 08/07/2023 06:48
CÔNG TÁC TRỰC HÈ, DỌN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC
TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM
Cán bộ giáo viên, công nhân viên trường PTDTBT tiểu học Nậm Ngám đã thực hiện nghiêm túc trực hè, vệ sinh trong trường và sung quanh trường sạch sẽ trong dịp nghỉ hè 2023
Kết thúc năm học 2022-2023. Sau khi tổng kết năm học và trước khi về nghỉ hè. Thầy hiệu trưởng Đinh Văn Liễu đã phân công cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên đến trực trường trong dịp hè.( có lịch phân công cụ thể): Các đồng chí thực hiện nghiêm túc theo lịch cụ thể đã được phân công. Khi đến trực trường các đồng chí đã vệ sinh trong trường, xung quanh trường và ngoài sân trường đảm bảo sạch sẽ và không vấn đề gì xảy ra trong dịp hè.
CÔNG TÁC TRỰC HÈ, DỌN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC  TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thầy Đinh Văn Liễu, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Trong thời gian hè, Ban giám hiệu sẽ thay phiên trực trường để kiểm tra và bảo quản cơ sở vật chất. Trường nằm ở xa trung tâm huyện nên còn gặp một số khó khăn, nhất là tình hình an ninh trật tự. Bên cạnh đó, các phần việc dọn vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, trồng hoa cũng được trường triển khai thực hiện trong thời gian này”. Ban Giám hiệu thay phiên trực và phân công giáo viên thường xuyên kiểm tra các phòng học, trang thiết bị, bố trí bảo vệ trực qua đêm để đảm bảo không xảy ra tình trạng mất trộm tài sản. Mọi người đều có ý thức và trách nhiệm nên công tác bảo quản trường lớp dịp hè của trường thuận lợi”.

z4495570295974 744ee2369997121e7d4db6351c6db7ec
z4495570013872 8ccaf976d5b0f1902b0cd19fdbca9ee6