TẬP CHUNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỌC SINH CHUẨN BỊ CHO ĐỢT KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA PHÒNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM – XÃ PU NHI

Thứ hai - 16/10/2023 15:46
Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, năm học 2023 - 2024, ngành Giáo dục Huyện Điện Biên Đông tập trung nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), đổi mới công tác quản lý giáo dục theo hướng đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, hiệu lực, hiệu quả, bảo đảm vai trò kiến tạo để phát triển; đổi mới quản trị nhà trường theo hướng tinh gọn, hiện đại, minh bạch. Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua và công tác truyền thông giáo dục.
Thầy giáo: Nguyễn Đức Long  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám
Thầy giáo: Nguyễn Đức Long Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám
Từ những ngày đầu tháng 9, trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám  tăng cường tổ chức ôn tập,bổ sung kiến thức vào buổi chiều cho học sinh toàn trường . Đây là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, trong năm học 2023-2024, số lượng HS không nhiều, tuy nhiên chất lượng vẫn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Thầy Nguyễn Đức Long Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường tổ chức 100% các lớp ôn tập phụ đạo, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh. Số lượng HS ít, thầy cô có nhiều thời gian để chăm chút các em, do đó chất lượng học tập được đánh giá là tốt. Lợi thế của trường là học sinh mỗi lớp không nhiều, giáo viên nắm rõ lực học của từng em và sẽ bổ sung kịp thời kiến thức để các em vững vàng tham gia đợt kiểm tra chất lượng của phòng giáo dục vào tháng 10 tới đây .Các em tham gia ôn tập nghiêm túc, tương tác tốt với thầy cô trong các buổi học.
Trong những ngày đầu của tháng 10 năm học 2023 – 2024 thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám miệt mài,hăng say phụ đạo, bồi dưỡng học sinh nâng cao chất lượng các mặt giáo dục để giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn  đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ II là vô cùng quan trọng đối thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám.

Cô giáo:  Lò Thị Bình  Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B1 trưởng PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám.

Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám chăm chỉ học tập ôn tập, chuẩn bị tốt cho cho đợt kiểm tra chất lượng của phòng giáo dục sắp tới.

Các em học sinh lớp 5A1, lớp 1A1 đang miệt mài chăm chỉ học tập nâng cao chất lượng ngay từ đầu năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Tấn