Hoạt động Xã hội hóa Giáo dục

THẦY GIÁO QUÀNG VĂN PHƯỢNG MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG CỦA TRƯỜNG PTDTBT – TIỂU HỌC NẬM NGÁM

20:10 12/06/2023

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện của ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông đã có sự phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo các thầy cô giáo tham gia. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình nhiều lần hiến máu. Đó chính là những người thầy trong sự nghiệp trồng người.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm

CÓ MỘT CÔ GIÁO NHƯ THẾ

10:03 02/11/2021

Gắn bó với vùng bản ở huyện miền núi Điện Biên Đông như một mối cơ duyên. Luôn trăn trở về những khó khăn của các em ? Gắn bó với xã vùng khó này đã khá lâu. Thời gian công tác tại đây là thời gian mà cô giáo Lò Thị Mai quý nhất, bởi cô hiểu được đời sống của bà con dân bản, hiểu được từng hoàn cảnh của những em học trò người dân H.Mông, Thái nơi đây. Cô tìm đủ mọi cách để vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ các em, ít nhất cũng có đủ sách vở, áo quần để đi học.

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

23:07 26/05/2021

Đây là những tấm lòng thiện từ các nhà hảo tâm một ở nơi phương xa hướng về trẻ em vùng cao. Với mong muốn giúp đỡ trẻ em, giúp trẻ em vùng cao đỡ vất vả đi lại trong việc đi học để học tập.