CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỌC KÌ 2 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thứ sáu - 24/12/2021 21:45
Một học kì đã qua, chỉ với 14 tuần. Thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã không ngừng cố gắng trong công tác dạy và học. Theo kế hoạch của Phòng Giáo dục, ngày 14 tháng 12 năm 2021 đã tổ chức kiểm tra môn đầu tiên, các em đã vận dụng những kiến thức học được trong thời gian qua áp dụng vào bài kiểm tra. Thực hiện cuộc vận động “ Hai không” với 4 nội dung. Thầy và trò nhà trường đã làm việc nghiêm túc và hiệu quả. Chỉ trong hai ngày các em đã hoàn thành kì kiểm tra cuối học kì I.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỌC KÌ 2 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Sau những ngày thi căng thẳng và cũng là một kì kiểm tra đặc biệt trong thời điểm toàn dân chung tay phòng chống dịch COVID-19, ngày 16 tháng 12 năm 2021, các đồng chí giáo viên, nhân viên và học sinh đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh lớp học và sân chơi, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng. Để các em có một môi trường học tập tốt, sân chơi an toàn và lành mạnh. Chuẩn bị cho học kì II.

ảnh 2
Học sinh tham gia dọn vệ sinh, cải tạo cảnh quan nhà trường

ảnh 3
Toàn trường tham gia Tổng vệ sinh để đảm bảo cho một học kì mới An toàn, đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Cơ sở vật chất trường học có vai trò rất quan trọng, nó chính là các yếu tố tác động trực tiếp đến quá trình giáo dục, góp phần vào quyết định chất lượng của nhà trường. Để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài, ngày 17 tháng 12 năm 2021, các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng nhau trồng thêm cây hoa và tỉa lại cây tạo khuôn viên “xanh - sạch – đẹp và an toàn”.
ảnh 4
Tường lớp học cũng được phủ lại một lớp sơn mới

ảnh 5
Chăm sóc, thay chậu cho cây là góp phần cải tạo và làm mới cảnh quan khuôn viên