KHÔNG KHÍ NHỮNG NGÀY ĐẦU SAU NGHỈ TẾT VÀ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVIT -19 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM.

Thứ tư - 24/02/2021 15:39
Sau nghỉ chống dịch và nghỉ tết. Không khí học tập của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám trong ngày học đầu tiên rất nghiêm túc.
Học sinh thực hiện rửa tay, sát khuẩn trước khi vào trường

Sau  nghỉ chống dịch và nghỉ tết. Không khí học tập của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám trong ngày học đầu tiên  rất nghiêm túc. Sáng sớm cô y tế, cùng các thầy cô đã trực trước cổng trường chuẩn bị đón các em học sinh, bước vào cổng trường các em đều có đủ khẩu trang được đo thân nhiệt, kiểm tra y tế mỗi em có một chai nước khi đến trường.  Ngay từ ngày đầu, sĩ số học sinh đến lớp khá đảm bảo.Để bảo đảm việc học tập trở lại bình thường, duy trì sĩ số cao.

Nhà trường đã thông báo đến thầy, cô giáo xuống tận thôn, bản nắm bắt tình hình từ chiều ngày 21/2; các thầy, cô phối hợp với chính quyền địa phương vận động học sinh trở lại lớp theo lịch học và đến nay khối học sinh tiểu học của trường  ra lớp đạt 95%. Đặc biệt, là trường có học sinh bán trú theo học nên ngay sau đó ban giám hiệu nhà trường quán triệt ban quản lý nội trú trực nghiêm túc, theo dõi từng đối tượng học sinh xem các em có bị sốt, ốm đau, hay có người nhà từ vùng dịch đến không, nếu có báo ngay cho ban giám hiệu, chỉ đạo học sinh dọn dẹp phòng ở, khu nội trú gọn gàng, sạch sẽ.

Chuẩn bị đầy đủ, các điều kiện thiết yếu về cơ sở vật chất nhất là trang thiết bị y tế, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt công tác tuyên truyền,tới phụ huynh học sinh vận động con em ra lớp đầy đủ.

Tác giả bài viết: Lù Thị Thoa