NIỀM VUI KHI TỚI TRƯỜNG

Thứ tư - 18/11/2020 08:54
NIỀM VUI KHI TỚI TRƯỜNG

Ai cũng có niềm vui ở tuổi học trò. Với niềm vui ấy thì ở ngôi trường mang tên trường PTDTBT tiểu học Nậm Ngám luôn đầy ắp những tiếng cười. Ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy học thì nơi đây các thầy cô luôn tạo cho các em những tiết học vui, khỏe, an toàn. Bởi ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo luôn có tâm niệm lứa tuổi nào đi học cũng cần có niềm vui.

Với chúng tôi là những giáo viên ươm mầm cho đất nước, luôn có những cách tạo cho các em học sinh của mình yêu thích và có thể thỏa sức sáng tạo nhưng luôn đảm bảo an toàn để các em thực hiện đam mê của mình.

Là học sinh tiểu học nhất là học sinh lớp 1,2  cần trải nghiệm bằng những trò chơi thú vị để đem lại niềm vui cho các em ngay từ buổi đầu tiên đến lớp.

Mỗi thầy cô trường PTDTBT tiểu học Nậm Ngám ở lớp học vui, khỏe, an toàn thì từ việc nhỏ đến việc lớn, từ việc riêng đến việc chung , … đều phải hướng các em đến cái đẹp, cái hay. Điều đó giúp học sinh cảm nhận được niềm vui mỗi ngày, mỗi giờ từ chính những thầy cô của mình.

Chính từ điều đó trong mỗi giờ học hay mỗi buổi đến trường các thầy cô luôn có những cách riêng của mình thông qua các hoạt động nhằm gửi gắm yêu thương động viên tinh thần học tập của các em bằng những lời lẽ, cử chỉ ân cần mà ấm áp.

Để trường học thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi mang đến cho trẻ niềm vui, tiếng cười và những bài học bổ ích, trường PTDTBT tiểu học Nậm Ngám nói chung và các thầy cô giáo cụm Háng trợ nói riêng đã và đang thực hiện hiệu quả mô hình lớp học vui, khỏe, an toàn và sáng tạo, luôn lấy trẻ làm trung tâm.

Tác giả bài viết: Lê Thị Xuyến

Từ khóa: Tổ khối 2