ẤM ÁP VÙNG CAO

Thứ năm - 05/01/2023 07:58
Thật tuyệt vời, vừa qua ngày 31/12/2022. Bà con nhân dân xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Đã vinh dự được Đoàn thanh niên Trường Đại học y dược Thái Bình đến khám chữa bệnh và tặng quà cho nhân dân và học sinh.
ảnh cả đoàn
ẤM ÁP VÙNG CAO
ảnh cả đoàn
Khám chữa bệnh cho hơn 200 nhân khẩu bao gồm người và trẻ em. Tặng thuốc miễn phí cho dân và cấp thêm một ít gạo cho mỗi hộ dân đi khám bệnh. Và tặng 20 suất quà gồm chăn ấm và mì tôm cho dân nghèo.
ảnh dân nhận quà
 Về phía nhà trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám cũng vinh dự nhận một số tấm lòng ấm áp từ đoàn. 374 chiếc áo ấm; 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Và đặc biệt là các em nội trú được đoàn tặng 110 cái chăn ấm; một máy lọc nước để các em được uống nước sạch; tủ sách ước mơ, hàng trăm quyển vở cho học sinh nghèo hiếu học.
ảnh đại diện trường nhận quà

Về trường Mầm non Háng trợ được đoàn tặng những tấm xốp trải thảm; máy lọc nước; máy sưởi cho mỗi lớp trong toàn trường; hàng trăm đôi tất cho học sinh trong trường.
Mỗi tấm lòng sẻ chia của quý trường Đại học y dược Thái Bình đã làm ấm áp cho nhân dân xã Pu Nhi nói chung và các em học sinh hai trường nói riêng.
ảnh học sinh nhận quà

Nhân đây thay mặt độc giả xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn thanh niên trường Đại học y được Thái Bình. Hy vọng tấm lòng vàng của quý trường sẽ ngày ngày được lan tỏa ra nhiều nơi hơn, ấm áp trên khắp đất nước Việt Nam ta.

Tác giả bài viết: Vì Thị Mai - Tổ khối 1

Từ khóa: ấm áp vùng cao