​CÔNG TÁC LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT TRONG NGÀY HÈ

Chủ nhật - 02/07/2023 12:50
Hè Năm học 2022 - 2023 đã đến, cùng với sự háo hức của các em học sinh được nghỉ một kì dài, các thầy cô trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã bắt tay vào việc tu sửa cơ sở vật chất trong mùa mưa.
ảnh bìa
CÔNG TÁC LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT TRONG NGÀY HÈ.
ảnh 1
Dọ dẹp vệ sinh
       Hè Năm học 2022 – 2023 ban giám hiệu nhà  trường đã tổ chức mỗi tháng một ngày để lao động tu sử vật chất,  đến ngày 16 hàng tháng toàn bộ cán bộ, giáo viên , nhân viên trong trường cùng nhau tham gia lao động và tu sửa cơ sở vật
ảnh 3

Bên cạnh công tác dọn dẹp vệ sinh, ban giám hiệu nhà trường và toàn bộ giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám cũng rất chú trọng, quan tâm tới cảnh quan, khu nội trú nơi sinh hoạt hàng ngày của học sinh đặc biệt là cắt tỉa cây cối, để tránh mưa báo làm gẫy cành cây.
ảnh 2
Cắt tỉa cây.
Vì đã trải qua hơn  một tháng nghỉ hè không được sử dụng nên một số cơ sở vật chất của nhà trường đã xuống cấp, mất mĩ quan.
ảnh 4

Sau khi buổi lao động kết thúc toàn bộ môi trường đã chở nên sạch sẽ và khan trang như ngày nào.
ảnh 5

Tác giả bài viết: Lò Thị Hoàn