CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NGÁM

Thứ sáu - 04/08/2023 10:35
Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cũng đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học  mới 2023-2024.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NGÁM
 Với mục tiêu  “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn” đón học sinh. Nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng  còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa những cành cây loà xoà, đổ gẫy phòng tránh tai nạn cho học sinh trong mùa mưa, trồng chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, bố trí lại góc thư viện xanh, ....
75141acd074ad4148d5b

Nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh, dân bản khu vực trường  dọn dẹp, trang trí bên ngoài,  bên trong các phòng học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho học sinh. Tất cả đều trang trí theo hướng lấy học sinh làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học. Những góc hỗ trợ học tập khơi dậy được tư duy sáng tạo của học sinh đồng thời dùng để trang trí lớp học cho sinh động, từ đó sẽ tạo được cho học sinh sự hứng thú, tìm tòi và khám phá đều mới mẻ với các em.
4f2a714c97bb44e51daa

Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục có giải pháp để phòng chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng, bệnh theo mùa nói chung. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn, phun khử khuẩn trường lớp, tuyên truyền tới phụ huynh và cộng đồng làm tốt công tác phòng chống dịch. Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám chuẩn bị thật tốt về mọi mặt, để học sinh đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học 2023 - 2024.
phun khử khuẩn

Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám hy vọng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên  nhà trường, sự đồng hành các bậc phụ huynh học sinh sẽ đem lại một năm học mới thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh nhà trường trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới
tổng vệ sinh khuôn viên trường

Tác giả bài viết: Vũ Ánh