TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ ba - 11/10/2022 20:13
Thực hiện theo công văn Số: 907/KH-PGDĐT Điện Biên Đông, ngày 22 tháng 9 năm 2022. Ngày 03 tháng 10 năm 2022, Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám, xã Pu Nhi đã tổ chức lễ khai mạc: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID - 19”.
ảnh 3
TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Về tiến trình buổi lễ:
Cô Tổng phụ trách tổ chức chào cờ; hát quốc ca, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
ảnh 1
Tiếp theo là thầy Lò Văn Nam - phó hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai mạc, phát động Tuần lễ. Nêu mục đích và yêu cầu trong tuần lễ.
Gửi thông điệp nhân ngày khai mạc Tuần lễ, nhắc lại chủ đề: Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19.
ảnh 2
Tiếp theo là cô Tổng phụ trách mời một số tấm gương về học tập chia sẻ kinh nghiệm tại buổi lễ; Đề ra các nội cần làm trong tuần lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.
Sau buổi khai mạc về cuộc phát đông về hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của trường đã được các thầy cô, nhân viên và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Hy vọng sau khi triển khai các hoạt động của Tuần lễ sẽ lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực.
Các thầy cô và nhân viên trong trường sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện; tạo điều kiện để cán bộ giáo viên xây dựng, thu thập và khai thác các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích, tích cực phổ biến, giới thiệu các tài nguyên trên cổng thông tin điện tử của đơn vị;  giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, nghiên cứu khoa học,… góp phần từng bước phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số hoạt động dạy, học. Thúc đẩy chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng lên.
ảnh 3

Tác giả bài viết: Vì Thị Mai