CÔNG TÁC VỆ SINH TRONG HÈ

Thứ ba - 13/07/2021 16:36
Vì một môi trường học tập xanh – sạch – đẹp, an toàn. Giáo viên, nhân viên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh trong dịp hè.
IMG 6167

Để môi trường giáo dục có thể làm tốt nhất nhiệm vụ đào tạo thế hệ trẻ tương lai thì việc đảm bảo vệ sinh môi trường học đường là điều rất quan trọng. Theo văn bản chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, trong thời gian nghỉ hè năm học 2020 – 2021, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám – huyện Điện Biên Đông đã thực hiện nghiêm túc trực trường, vệ sinh trong lớp học và xung quanh trường sạch sẽ trong dịp hè.
img 6235img 6171
        Các điểm trường Háng Trợ, Huổi Tao và trung tâm trường đã duy trì có hiệu quả việc trồng, chăm sóc cây hoa, cải tạo vườn rau…luôn luôn đảm bảo đủ độ ẩm thường xuyên. Bổ sung trồng thêm cây mới: cây ban, cây hoa,....  Phát quang cây dại và tán lá cây to xung quanh các lớp học, sân trường thường xuyên.  Xử lí rác thải thường xuyên sạch sẽ. Tập trung xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường đảm bảo luôn “Xanh – Sạch – Đẹp”. Vệ sinh trong và ngoài hành lang phòng học hàng ngày. Tổng vệ sinh trong khuôn viên, khu vực cổng trường, các phòng bộ môn, chức năng. Xây dựng phòng học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.
img 6175img 6151

Bên cạnh đó, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng lan rộng và diễn biến phức tạp, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của ngành. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đồng lòng, không ngại khó khăn, thầy, cô và nhân viên trong nhà trường đã thường xuyên lau, dọn vệ sinh, phun khử khuẩn trong và ngoài lớp học bảo đảm môi trường sư phạm an toàn,, sẵn sàng chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới 2021 – 2022.
img 6195img 6189

IMG 6183IMG 6184