HỌC TẬP ĐỂ PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CỦA BẢN THÂN

Thứ ba - 06/10/2020 12:26
Tuần vừa qua trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã phát động phong trào “Học tập để phát triển nhân cách và phát triển bản thân”
HỌC TẬP ĐỂ PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CỦA BẢN THÂN
        Hưởng ứng phong trào “Học tập để phát triển nhân cách và phát triển bản thân”. Tuần vừa qua, Ban Giám hiêu cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên chức trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã phát động phong trào “Học tập để phát triển nhân cách và phát triển bản thân”, cùng nhau treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền tới bà con nhân dân, phụ huynh và học sinh trong toàn trường.
5cf4079a0022ff7ca633

Là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập để phát triển nhân cách, phát triển bản thân và xây dựng xã hội học tập. Nhà trường thường tuyên truyền vào giờ Chào cờ sáng thứ Hai hàng tuần.
        Trong công tác giáo dục cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa việc học và tự giác học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân. Học tập là quá trình tích lũy kiến thức tiếp thu tinh hoa của các thế hệ đi trước một cách có chọn lọc để kế thừa và  sáng tạo ra cái mới hơn, tốt hơn.
Như vậy, học tập để phát triển nhân cách và phát triển bản thân bất cứ ai cũng nên học, học mọi lúc mợi nơi và dưới mọi hình thức. Đó là chìa khóa cho mọi thành công.
a0e16aea6d52920ccb43

568c357733cfcc9195de

2026047a03c2fc9ca5d3

59584394452cba72e33d