KHÔNG KHÍ NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBT –TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thứ ba - 06/09/2022 22:38
Cùng với học sinh cả nước, hơn 366 học sinh trường PTDTBT- Tiểu học Nậm Ngám chính thức bước vào năm học mới. Lễ khai giảng được trường tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

Cùng với học sinh cả nước, hơn 366 học sinh trường PTDTBT- Tiểu học Nậm Ngám chính thức bước vào năm học mới. Lễ khai giảng được trường tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

2   1
  Sau thời gian gián đoạn vì dịch COVID-19, năm nay thầy và trò lại được gặp nhau dưới mái trường thân yêu và trực tiếp dự lễ khai giảng. Ngày tựu trường mang tới nhiều cảm xúc mới mẻ. Những nghi thức truyền thống của lễ khai giảng, thư của Chủ tịch nước được nhắn gửi tới tất cả các em học sinh.

Trở lại học trực tiếp sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, năm học này sẽ có không ít khó khăn, thách thức với thầy và trò nhà trường.
Tiếng trống vang báo hiệu năm học mới tại ngôi trường đã bắt đầu. Đây cũng đồng thời là lúc 9 nhiệm vụ trọng tâm được triển khai. Trong đó, đáng chú ý nhất là các mục tiêu nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, thu hút các nguồn lực đầu tư cho giáo dục và thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục các cấp.
3                                         4

Bắt đầu năm học 2022 - 2023, trong bối cảnh bình thường mới, PTDTBT- Tiểu học Nậm Ngám quyết tâm biến khó khăn, thách thức mà đại dịch gây ra thành động lực, thành cơ hội để thay đổi và phát triển. Trong đó tập trung tháo gỡ khó khăn về cơ sở vật chất.

Tác giả bài viết: Lò Thị Bình

Từ khóa: Tổ khối 2