Kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2003- 2013) và kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Thứ tư - 22/11/2023 14:54
Được sự nhất trí của PGD& ĐT, sự đồng thuận của Đảng uỷ, HĐND uỷ ban nhân dân xã Pu Nhi. Được sự cho phép của BGH nhà trường, trường PTDTBT TH Nậm Ngám long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Lễ kỷ niệm diễn ra nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đại diện cho Phòng GD&ĐT có sự hiện diện của ông Trần Anh Huy- Tổ trưởng tổ chuyên môn Tiểu học.

Về phía chính Đảng uỷ, chính quyền địa phương có sự hiện diện của Ông: Mùa Chồng Dính- Huyện Uỷ viên- Bí thư đảng Uỷ xã Pu Nhi cùng các đồng chí trong hội đồng nhân dân xã. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm từ các bí thư, trưởng bản, cha mẹ phụ huynh học sinh, dâu, dể của công nhân viên trong trường, các đồng chí nguyên là công nhân viên trong trường.( ảnh 1)

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường, đã đem đến những tiết mục sôi động và đặc sắc. ( ảnh 2, ảnh 3)

Thầy Nguyễn Đức Long- Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của trường, sự hình thành, phát triển trong 20 năm và đưa ra phương hướng phấn đấu.
Phát biểu tại buổi lễ Ông Mùa Chồng Dính chúc mừng những sự cố gắng của nhà trường, động viên các thầy và trò luôn cố gắng không ngừng để đạt được những kết quả cao trong năm học 2023 – 2024.

Đại diện cho 352 học sinh trong toàn trường, em Lò Duy Đông lớp 5B1 và em Lò Thị Ngọc Trâm lớp 4B1 bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ phấn đấu học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu bác Hồ kính yêu.
Buổi lễ kết thúc trong những lời động viên, chia sẻ và những bó hoa tươi thắm chan chứa những tình cảm yêu thương .

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Tuấn