Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền trong Hội thao truyền thống năm 2022

Thứ năm - 10/11/2022 15:24
Từ ngày 26/10/2022 đến 30/10/202, tại trường THPT Phan Đình Giót ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền một trong 05 môn thể thao và 35 nội dung thi đấu trong Hội thao truyền thống năm 2022.
Tham gia thi đấu có 60 đội bóng nam và nữ với trên 650 vận động viên. Khối phòng GDĐT có 18 đội với 203 vận động viên (8 đội nam và 10 đội nữ); khối các đơn vị trực thuộc Sở có 42 đội với 447 vận động viên (33 đội nam và 17 đội nữ).
anhr 1
Giải bóng chuyền ngành được tổ chức thi đấu với 04 nội dung (nam và nữ) riêng cho 2 khối với trên 92 trận đấu. Ở mỗi khối, mỗi nội dung chia bảng thi đấu vòng tròn, mỗi bảng lấy đội Nhất, đội Nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.
Hội thao là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”
anh3
Giải được tổ chức với qui mô lớn với nhiều đội bóng tham gia, thể thức thi đấu về cơ bản phù hợp, lịch thi đấu khoa học phù hợp với sức khỏe và trình độ của vận động viên. Khắc phục điều kiện thời tiết khắc nghiệt các đội chuẩn bị khá chu đáo, thi đấu nhiệt tình. Với tinh thần thi đấu trung thực quyết tâm, cống hiến, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi có chất lượng chuyên môn cao đem đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính đã thu hút được sự tham gia cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của khán giả. Qua thi đấu đã có nhiều vận động viên mới trẻ, khỏe có thể lực và kỹ thuật tốt, là nhân tố cho các đơn vị và cho ngành. Trong thi đấu ai cũng biết sẽ có người thắng, người thua, nhưng tựu chung lại chúng ta đều là những người chiến thắng: Chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết.

Tác giả bài viết: Lương Thị Nhung

Nguồn tin: Sưu tầm