THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 30/04/2021 TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thứ ba - 13/04/2021 14:27
Các cô giáo tham gia thể dục thể thao chào mừng do nhà trường tổ chức
Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của những ngày tháng 4, chào mừng kỷ niệm 46 năm miền Nam giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021.
          Ngay từ đầu tháng, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, nội dung, biện pháp, xây dựng ý thức trách nhiệm, quán triệt sâu sắc tới mọi cán bộ giáo viên trong trường, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong tháng là chuẩn bị tốt chào mừng Ngày 30/4. Tố chức đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 46 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Với đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, gắn bó với trường, lớp.
IMG 20210405 202842

Giáo viên trong trường tích cực học hỏi trao dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao phương pháp dạy học  nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh, qua những tiết học ngoại khóa các thầy cô cũng đã tiến hành cho học sinh đi trải nghiệm thực tế khu di tích lịch sử Vừ Pá Chay nằm trong địa bàn của xã. Bên cạnh đó các thầy cô còn tham gia nhiệt tình các phong trào VH-VN, TDTT sôi nổi.
IMG 20210405 202852

Phát huy những kết quả đã đạt được, dưới sự lãnh đạo của ngành và chỉ đạo  của  BGH tất cả giáo viên, công nhân  viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, quyết tâm phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
IMG20171205084834

Tác giả bài viết: Quàng Văn Phượng