HỘI NGHỊ CÔNG VIÊN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Chủ nhật - 10/10/2021 20:59
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, chiều ngày 08/10/2021 trường PTDTBT TH Nậm Ngám  đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2021-2022.
HỘI NGHỊ CÔNG VIÊN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Tham dự và chủ trì Hội nghị cán bộ công nhân viên chức có Đ/c:
Đinh Văn Liễu – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức -viên chức trường PTDTBT TH Nậm Ngám  .
          Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 Đ/c: Đ/c Đinh Văn Liễu – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lò Thị Mai - Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lương Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; và thư ký gồm  Đ/c: Đ/c Trần Ngọc Tuấn, đ/c Quàng Văn Phượng - Thư kí hội nghị cán bộ công nhân viên chức nhà trường.
Hình ảnh đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ-viên chức năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2020- 2021 và chương trình hoạt động nhiệm vụ cụ thể trong năm học 2021-2022; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm học 2020-2021 và báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022, thông qua bản dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021-2022 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và nêu ý kiến đóng góp cho bản dự thảo để đưa vào thực hiện đồng nhất trong năm học; Báo cáo kết quả hoạt động giám sát, kiểm tra năm học của Ban thanh tra nhân dân và Nghị quyết năm học 2020-2021 vừa qua và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch phát triển giáo dục và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân về kết quả giám sát trong năm học 2020-2021 và kế hoạch chương trình công tác giám sát trong năm học 2021-2022 của Ban thanh tra nhân dân; Thông qua quy chế cơ quan,... quy chế phối hợp công tác và kí giao ước thi đua giữa BGH và CĐ năm học 2021-2022; Bầu Ban thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022.
           Phát huy tinh thần dân chủ, các Đ/c tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức thuộc trường PTDTBT TH Nậm Ngám , đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021-2022 đạt kết quả cao nhất.
           Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị CBCCVC truongf PTDTBT TH Nậm Ngám đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến cán bộ viên chức nhất trí.
            Cuối cùng Đ/c Đinh Văn Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, viên chức trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong nhà trường không ngừng học tập, học hỏi bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và các chỉ tiêu mà hội nghị đã đề ra.

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức Trường PTDTBT TH Nậm Ngám diễn ra thành công tốt đẹp, và kết thúc vào hồi 16h30’ cùng ngày và được toàn thể cán bộ viên chức thống nhất cao.

Tác giả bài viết: Lò Thị Tim

Từ khóa: Hội nghị CNVC