HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2020 – 2021

Thứ năm - 08/10/2020 22:02
Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Điện Biên Đông, trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 20.. - 20.. nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
Đồng chí Đinh Văn Liễu - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ Nhà trường
        Chiều ngày 2/10/2020. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm, tại Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã tổ chức hội nghị cán bô, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021, hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể công chức, viên chức.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường. Hội nghị đã tiến hành các nghi lễ theo qui định.
69becde7145deb03b24c
        Tại hội nghị, sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Đinh Văn Liễu – Hiệu trưởng nhà trường về kết quả thực hiện năm học 2019 – 2020, phương hướng dự thảo năm học 2020 – 2021. Đồng chí Lò Thị Mai – Phó hiệu trưởng đọc báo cáo đánh giá  năm học trước và dự thảo qui chế chuyên môn năm học mới. Đồng chí  Lương Thị Nhung  chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019 - 2020 nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá thực trạng của năm học 2019 – 2021 về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu nhiệm vụ năm học  cùng những giải pháp cụ thể định hướng và nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 đã đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ và công nghệ thông tin  để phục vụ cho công việc giảng dạy và tiêu chí của nhà trường đã đề ra đạt hiệu quả cao nhất.
db7d46c711a5effbb6b4
        Hội nghị đã tiến hành thảo luận giao ước thi đua năm học 2020 – 2021. Có nhiều ý kiến đóng góp nhằm đảm bảo quyền lợi công bằng thiết thực.Ban giám hiệu trao giấy khen cho chiến sĩ thi đua cho các tập thẻ , cá nhân. Tiếp theo là ban thanh tra nhân dân lên đánh giá về kết quả năm học vừa qua. Bầu lại ban thanh tra nhân dân, ban thanh tra mới ra mắt.Đại diện các tổ khối, cá nhân kí  bản cam kết.
9e47654ebdf442aa1be5
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới ra mắt

Hội nghị đã thành công với không khí vui vẻ, phấn khởi cùng nhau nhất trí và nỗ lực chung của tập thể nhà trường.

Tác giả bài viết: Quách Thị Thủy