LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM

Thứ tư - 22/09/2021 08:01
LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NGÁM
Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo, trường PTDT BT Tiểu học Nậm Ngám tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào 7h30 ngày 5/9/2020. Tới dự có bà Lò Thị Chính - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Pu Nhi.
Ông: Đinh Văn Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai trường
Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn theo đúng công văn hướng dẫn về phòng dich covid 19 nhưng buổi lễ vẫn diễn ra  trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, không dùng băng lời bài hát, đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng.

Cô giáo Lương Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua các thành tích đạt được của Thầy và Trò nhà trường trong năm học trước.
Do dịch bệnh covid 19 nên phần hội không diễn ra đây chính là ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường. Để chung tay vào công tác phòng chống dịch Covid, năm nay các em được đón dự một buổi lễ Khai giảng đặc biệt, đó là Lễ "Khai giảng trong lớp học".
Để thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid - Các em có một buổi Khai trường độc đáo "Khai giảng trong lớp học"
Tuy nhiên, một số học sinh tiêu biểu, là những học sinh lớp 5 được phân công và giao nhiệm vụ đón dắt các em học sinh "ngày đầu tiên đi học" trong ngôi trường Tiểu học.
Các em học sinh lớp 1 được cô giáo Chủ nhiệm đón

Đại biểu các đơn vị trên địa bàn đến chúc mừng buổi lễ
Cùng chúc cho Thầy và Trò nhà trường một năm học mới với thật nhiều thành công và thắng lợi trong công tác dạy và học, chung tay góp phần đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh để nhà trường và xã hội sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh

Nguồn tin: Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám http://ptdtbtthnamngam.pgddienbiendong.edu.vn/

Từ khóa: Khai giảng 2021-2022