ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NGÁM

Thứ ba - 25/10/2022 15:53
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 13/10/2022, Liên đội trường PTDTBT TH Nậm Ngám đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NGÁM

anhb4

Về dự Đại hội có Đinh văn Liêu – Bí thư chi bộ  hiệu trưởng nhà trường  , Cô giáo Lò Thị  Mai – Phó  thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Lò Thị Hoàn – Tổng phụ trách đội và các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 155 đội viên tiêu biểu cụm Trung tâm đại diện cho 157 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

anh3

anh 2

Tại Đại hội, em Lò Nguyệt Nga  đại diện đoàn chủ tịch lên  báo cáo tổng kết công tác  Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

anh

Vê dự và chỉ đạo đại hội, thầy giáo Đinh Văn Liêu – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.
Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 13 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường PTDTBT TH Nậm Ngám
Đại Hội Liên Đội của trường PTDTBT TH Nậm Ngám đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Thu

Từ khóa: tokhoi4