Tưng bừng đón ngày khai trường bằng những tiết mục văn nghệ

Chủ nhật - 11/09/2022 21:00
Thời gian bây giờ đã đến “Ngày Khai Trường”. Ngày 05/09/2022, được sự cho phép của Phòng GD & ĐT, Đảng uỷ – Hội đồng nhân dân – UBND xã Pu Nhi Trường PTDTBT tiểu học Nậm Ngám đã tổ chức “ Lễ Khai Giảng ” năm học mới 2022 -2023 bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc
                                                                   Tưng bừng đón ngày khai trường bằng những tiết mục văn nghệ
   Thời gian bây giờ đã  đến “Ngày Khai Trường”. Ngày 05/09/2022, được sự cho phép của Phòng GD & ĐT, Đảng uỷ – Hội đồng nhân dân – UBND xã Pu Nhi Trường PTDTBT  tiểu học Nậm Ngám đã tổ chức “ Lễ Khai Giảng ” năm học mới 2022 -2023 bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Năm nào cũng vậy, khi những chùm phượng cuối cùng còn sót lại trên cây và những chiếc lá bắt đầu dời cành cũng là lúc thầy, cô và trò Trường tiểu học Nậm Ngám  chúng tôi hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới. Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, người thân những người cho các em cuộc sống, của thầy cô, những người đưa tri thức nhân loại đến với các em và hơn hết là kì vọng của quê hương Tổ quốc. Người thầy luôn là người dìu dắt các em đến chân trời tri thức.

Và trong ngày trọng đại này  đại diện cho trường các thầy cô giáo Trường tiểu học Nậm ngám đã đón các lãnh đạo Xã và khách mời đến tham dự buổi” Khai trường đón năm học  Đó chính là tình cảm sâu sắc  được thể hiện qua câu từ của lời bài hát về công sức lao động trồng người của nghề giáo viên. Tiết mục múa của em học sinh lớp 2 chào mừng lễ khai giảng năm học mới.

Và cũng trong niềm vui hân hoan , nhà trường đã đón các em học sinh  lớp 1 . Giống như bao thế hệ đi trước, các em mẫu giáo tạm biệt những búp bê xinh xinh và bao đồ chơi yêu thích để đặt những bước chân đầu tiên tới mái trường tiểu học với bao điều mới lạ. Gặp gỡ thầy , cô , gặp gỡ bạn bè và bắt đầu một hành trang mới ở ngôi trường mới.

Năm học tiếp tục “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lí tài chính, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” . Trường tiểu học Ninh Vân đã và đang cố gắng phát huy tích cực các điểm mạnh để đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động . Để thực hiện được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tư thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên.
         Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thật thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu....để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh.
        Và khi các tiết mục văn nghệ chào  mừng kết thúc đánh dấu cho năm học mới bắt đầu thì buổi lễ càng trở nên thật ý nghĩa hơn trong lòng mỗi thầy cô, và học sinh Trường tiểu học ninh vân. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp !

Tác giả bài viết: Trương Thúy Hạnh

Nguồn tin: tổ khối 3