Thứ sáu - 10/03/2023 08:37
HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI.
Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh từng nói: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ mùa xuân của xã hội".
Hôm nay trong trời xuân, sắc xuân. Tuổi trẻ - mùa xuân của đất nước, từng bừng hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang, hào hùng của Đoàn. Để phát huy tinh thần tuổi trẻ cống hiến, tâm huyết, tận tình. Các đồng chí Đoàn viên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã phát huy manh mẽ truyền thống của cha ông, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hoàn thành sự nghiệp trồng người, ngoài những giờ đứng trên bục giảng, các đồng chí còn không ngừng nghỉ góp sức để xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường tạo quang cảnh trường lớp xanh sạch đẹp, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Nậm ngám ngày được tốt hơn. Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực và năng động - sáng tạo của tuổi trẻ sẽ làm cho Đoàn thành niên của trường ngày một lớn mạnh hơn, thực sự trở thành cánh tay đắc lự của Đảng.
HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI.

Là một đoàn viên, chúng tôi nguyện sẽ đốc hết sức lực, trí tuệ và cả tấm lòng nhiệt huyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối truyền thống hào hùng của các bậc cha anh đi trước, phát triển phong trào đoàn đội của trường và địa phương đi đến kết quả tốt nhất. Tôi cũng rất mong và tin tưởng các đồng trí đoàn viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không ngừng học tập tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ và bản lĩnh của mình để xứng đáng với danh hiệu người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
          Nhờ sự phấn đấu không biết mệt mỏi của thầy trò trong thời gian qua, trường chúng tôi mới được như ngày hôm nay.
z4170006237026 d9de18bd89bb11ae8dcf10600d288b9a
z4170006239451 90d314ef8295ff5153e6468e773535f8