HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 13/03/2023 08:18
Thực hiện theo kế hoạch số 108/KH – PGD&ĐT ngày 13/2/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông. Hôm nay ngày 10/3/ 2023, Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám đã tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường. Cuộc thi được sự hưởng ứng từ đông đảo học sinh và giáo viên trong trường tham gia.
anh GV
Cuộc thi có sự tham gia của 120 em học sinh ở các khối lớp, cụ thể: khối 1 có 26 em tham gia; khối 2 có 22 em; khối 3 có 30 em; khối 4 có 22, khối 5 có 20 em và 9 giáo viên ở các khối lớp tham gia.
          Sau cuộc thi Ban giám khảo đã chọn ra được các giải; về giáo viên có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải nhì, 3 giải khuyến khích; về học sinh gồm 5 giải nhất, 10 giải nhì, 15 giải ba, 20 giải khuyến.
          Cuộc thi đã khuấy động hoạt động phong trào trong trường cả về giáo viên và học sinh. Đã lựa chọn được các thí sinh chuẩn bị tham gia thi viết chữ đẹp cấp huyện. Cuộc thi thực sự mang lại nhiều điều bổ ích, rẫy lên phong giữ vở sạch, viết chữ đẹp trong toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi.
ảnh thi viết khối 1
anh khoi 2